วิธีชำระเงิน สำหรับนักศึกษาที่ค้างชำระเทอม 2/62

วิธีการชำระเงิน สำหรับนักศึกษาที่ค้างชำระเทอม 2/62

1. Login เข้าสู่ระบบผ่อนชำระออนไลน์  https://eform.rsu.ac.th/SignInPage.aspx

2. หลังจาก Login เข้าสู่ระบบแล้วจะขึ้นหน้าแจ้งข้อควรทราบ ให้ นศ. กด "พิมพ์เอกสารใบชำระเงิน"

3. ให้ นศ. เลือกรูปแบบใบชำระเงิน "เคาน์เตอร์เซอร์วิส" หรือ "ธนาคารทั่วไป" จากนั้นกด "พิมพ์เอกสารใบชำระเงิน" และนำไปชำระเงิน

4. หลังจากชำระเงินแล้ว นศ. จะสามารถลงทะเบียนเรียนได้ ในวันถัดไป ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

* ยกเว้นกรณีชำระผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ถ้าชำระวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ จะสามารถลงทะเบียนเรียนได้ วันจันทร์ เฉพาะวันทำการ ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

5. สำหรับ นศ. ที่ต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต ให้ นศ. พิมพ์เอกสารใบชำระเงินและมาชำระที่เคาน์เตอร์สำนักงานการ ตึก 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 เป็นต้นไป