ประกาศยื่นเอกสารการขอคืนเงิน 1 ทุน 1อำเภอ ภาค 2/2559

นักศึกษา 1 ทุน 1 อำเภอ

ยื่นเอกสารประกอบการขอคืนเงิน

ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2560

ที่แผนกรับทุนและโอนคืน  (สำนักงานรับเงิน) ตึก 1 ห้อง 101

เอกสารประกอบการขอรับเงินคืน

1.ใบเสร็จการลงทะเบียน (ตัวจริง) ภาค 2/2559

2.ใบเสร็จหอพักตัวจริง (กรณีอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยรังสิต) ภาค 2/2559

3.สำเนาการเช่าหอพัก (กรณีอยู่หอพักภายนอก)

4.หนังสือรับรองการเช่าหอพัก (กรณีอยู่หอพักภายนอก)  เจ้าของหอพักต้องลงลายมือชื่อ พร้อมแนบบัตรประชาชนเซนต์สำเนาถูกต้อง

5.สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรกของนักศึกษาเท่านั้น

6.สำเนาสมุดบัญชีที่มีรายการหน้าล่าสุด

หมายเหตุ: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-791-5521 คุณมัลลิกา