ประกาศยื่นเอกสารการขอคืนเงิน ทุนเฉลิมราชกุมารี ภาค 1/2559

ทุนเฉลิมราชกุมารี

ภาค1/2559

ยื่นเอกสารประกอบการขอคืนเงิน

ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 15  กันยายน  2559

ที่แผนกรับทุนและโอนคืน  (สำนักงานรับเงิน) ตึก 1  ห้อง 101

เอกสารประกอบการขอรับเงินคืน

1. ขอคำร้องใบสำคัญรับเงิน ที่แผนกรับทุนและโอนคืน  (สำนักงานรับเงิน) ห้อง 101

2.สำเนาบัตรประชาชน

3.สำเนาบัตรนักศึกษา

4.สำเนาใบเสร็จของภาคการศึกษานั้นๆ

5.สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรกของนักศึกษาเท่านั้น

6.สำเนาสมุดบัญชีที่มีรายการหน้าล่าสุด

หมายเหตุ: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-791-5521 คุณมัลลิกา