ชำระค่าเทอมด้วยบัตรเครดิต ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

มหาวิทยาลัยรังสิต

ร่วมกับ

ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

ธนาคาร ทหารไทย

จัดแคมเปญ "ผ่อนค่าเทอมผ่านบัตรเครดิต 0% 3 เดือน" นักศึกษาจะได้รับสิทธิ์ผ่อนค่าเล่าเรียนรายเดือนเป็นระยะะเวลา 3 เดือน โดยไม่เสียดอกเบี้ยในช่วงดังกล่าว

เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาและผู้ปกครองมีแหล่งเงินทุนทางเลือกเพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายทางการศึกษา

โดยธนาคารต่าง ๆ จะมาตั้งโต๊ะให้ข้อมูลและรับสมัครบัตรเครดิตในวันและเวลาดังกล่าว

บริเวณ หน้าเคาน์เตอร์การเงิน ชั้น 1 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์

สอบถามรายละเอียดเบื้องต้นได้ทางโทรศัพท์ 02-997-2200 ต่อ 5521 5523 5531